Phonics โปรแกรมออนไลน์

Kiz Phonics การเรียนรู้การอ่านโปรแกรมสำหรับเด็ก – การวางแผนหลักสูตร หน้านี้มีเค้าโครงของโครงสร้างของโปรแกรมของเรา phonics นี่คือคำแนะนำทั่วไปเกี่ยวกับวิธีการสอนเด็กในการเรียนรู้การอ่านสตรีมากขึ้น อย่างไรก็ตาม มีสติของข้อเท็จจริงว่า ทุกคนจะแตกต่างกัน คุณสามารถเสมอปรับโปรแกรมตามความต้องการเฉพาะของลูกของคุณ คุณจะพบการเชื่อมโยงไปยังPhonics แผ่นงาน, Phonics วิดีโอ, Phonics เกมออนไลน์ &ฟังวัสดุซึ่งมีทั้งหมดรับการออกแบบเพื่อช่วยให้เด็กเรียนรู้การอ่าน เหมาะสำหรับครูในโรงเรียนและผู้ปกครองโรงเรียนบ้านได้ ถ้าคุณเพียงต้องการทรัพยากรเพิ่มเติม ใช้เครื่องมือค้นหาข้างต้นจะช่วยให้คุณค้นหาวิธี

preschool phonics

Preschool อ่าน – อายุ 3-4

เรียนรู้การอ่านเริ่มที่นี่ จากต่ำเป็น 3 ปี ลูกของคุณต้องการสำหรับสร้างทักษะดังต่อไปนี้ที่จะเตรียมโปร่งสำหรับการอ่านพิมพ์ความตระหนักและความตระหนัก phonemichallmarks ที่ระดับนี้ได้ เรามีชนิดของทรัพยากรต่อไปนี้:

kindergarten phonics

อนุบาลอ่าน 1 – อายุ 4-6

ที่ระดับอนุบาล 1เป็นโปรแกรมอ่าน เหมาะสำหรับเด็กระหว่างอายุของ 4ถึง 6. เด็กจะได้เรียนรู้สั้นสระa & eเริ่มต้น และสิ้นสุดเสียงทอ จะเรียนรู้วิธีการอ่านคำ ประโยค และเรื่องสั้น 2

kindergarten phonics

อนุบาลอ่าน 2 – อายุ 4-6

ที่ระดับอนุบาล 2เป็นโปรแกรมอ่าน เหมาะสำหรับเด็กระหว่างอายุของ 4ถึง 6. เด็กจะได้เรียนรู้สั้นสระi, o& uสิ้นสุด และเริ่มต้นวรรณยุกต์ & digraphs จะเรียนรู้วิธีการอ่านคำ ประโยค และเรื่องสั้น 2

first grade phonics

เกรด 1 อ่าน 1 – อายุ 6-7

1เซนต์ระดับคะแนน 1 การอ่านตรวจทานทั้งหมดสั้นสระ คุณลักษณะของโปรแกรมเริ่มต้น และสิ้นพยัญชนะ เด็ก ๆ จะได้เรียนรู้คำที่มีการS ผสมควายdigraphsch, sh, th, wh และ ph นอกจากนี้พวกเขาจะได้เรียนรู้เสียง C และ G นุ่ม

1st grade phonics

เกรด 1 อ่าน 2 – อายุ 6-7

1เซนต์ชั้นปีที่ระดับ 2 โปรแกรม Phonics คุณลักษณะยาวa & iด้วยการe เงียบ. เด็ก ๆ จะได้เรียนรู้วิธีการe เงียบเปลี่ยนเสียงของคำนั้น ระดับนี้ยังมีสระ digraphsไอ& ayสระ digraphsee & eaและสุดท้ายy เป็นเวลานานe.

second grade phonics

เกรด 2 อ่าน 1 – อายุ 7-8

2งานชั้นปีที่คุณลักษณะระดับ 1 Phonics โปรแกรมการนานo & uด้วยการe เงียบ. ระดับนี้ยังมีสระ digraphs เหมือนoa& ow, ui & ueและสุดท้ายy เป็นเวลานานi. สระพิเศษเช่นaw & ewจะได้ยังจะรู้

ลงทะเบียนที่นี่ เมื่อต้องการปลดล็อกทรัพย์สมบัติทั้งหมดของเว็บไซต์นี้

ฉันต้องการคัดลอกฮาร์ดดิสก์ของนี้โปรแกรมแทน

คุณอาจเลือกที่จะแทน ซื้อเนื้อหาของเว็บไซต์นี้เป็นหนังสือและซีดี ในกรณีนี้ คุณสามารถซื้อชุดหลักสูตรของเราจากเก็บ คลิกชุดการซื้อทั้งหมด courseware โปรดทราบว่า เนื้อหาของสำเนาฮาร์ดดิสก์มีเหมือนกัน เป็นวัสดุออนไลน์ แต่ ไม่ปรับปรุง ถ้าคุณอยากทั้งออนไลน์และหนังสือ ติดต่อเราสำหรับส่วนลด

Pre-K & อนุบาลหนังสือ

Phonics set 1

ต้องการสำเนาฮาร์ดดิสก์ของผลิตภัณฑ์ของเราได้อย่างไร ไม่มีปัญหา คุณอาจสั่งของเราphonics กิจกรรมหนังสือและอื่น ๆ จากร้านของเรา – สำหรับระดับเตรียมอนุบาลและอนุบาล แต่ละชุดมาพร้อมกับซีดี และชุดไพ่ และหมากกระดาน

1st & 2nd ชั้นหนังสือ

phonics set 2

ต้องการสำเนาฮาร์ดดิสก์ของผลิตภัณฑ์ของเราได้อย่างไร ไม่มีปัญหา คุณอาจสั่งของเราphonics กิจกรรมหนังสือและอื่น ๆ จากร้านของเรา – เกรด 1 & 2 ชั้น แต่ละชุดมาพร้อมกับซีดี และชุดไพ่ และหมากกระดาน

เกมกระดาน & ไพ่ชุด

phonics board games

ชุดการสอนกับเกมกระดานและบัตร phonemic เสร็จสิ้น เรามีบัตรตัวใด phoneme บัตร บัตรตัวอักษรซึ่งทั้งหมดสามารถใช้กับกระดานเกมเพื่อความสนุก เรียนรู้ phonics